HYUNDAI YÊN BÁI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “ĐÔNG ẤM CHO EM HÀNH TRÌNH SƯỞI ẤM ƯỚC MƠ” TẠI 2 ĐIỂM TRƯỜNG TẠI ĐỊA BÀN TỈNH YÊN BÁI

z5007110817807 8937507962d413a34afb6f502c0c5837
ĐÔNG ẤM CHO EM
HÀNH TRÌNH SƯỞI ẤM ƯỚC MƠ ❤️
—-
Khu vực miền Bắc nói chung và tỉnh Yên Bái nói riêng đang trong những ngày rét đỉnh điểm, rét buốt duy trì cả ngày lẫn đêm và theo dự báo đợt rét này còn duy trì nhiều ngày.
Với mong muốn mang đến cho các em học sinh khó khăn những chiếc áo ấm để các em vững bước trên con đường tới trường cũng như giảm đi cái rét của mùa đông.
Ngày 21-22/12/2023, Hyundai Yên Bái triển khai chương trình thiện nguyện “Đông ấm cho em – Hành trình sưởi ấm ước mơ”.
Theo đó, Hyundai Yên Bái tổ chức trao tặng:
❤ 100 chiếc áo ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS Yên Bình.
❤ 100 chiếc áo ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu Học Yên Ninh.
Với món quà là những chiếc áo ấm thiết thực, Hyundai Yên Bái mong rằng sẽ phần nào giúp các em có thêm động lực để vượt khó học giỏi.
🔹 Chương trình “Đông ấm cho em – Hành trình sưởi ấm ước mơ” là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm mang lại một mùa đông ấm áp hơn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là hoạt động thường niên của Hyundai Yên Bái.
Bên cạnh hoạt động kinh doanh thì Hyundai Yên Bái luôn chú trọng đến công tác xã hội, thiện nguyện và giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.
💐 Hyundai Yên Bái kính chúc các thầy cô nơi đây luôn mạnh khoẻ, vững tin trên sự nghiệp “trồng người”. Chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi, từ đó đóng góp cho cộng đồng, xã hội và tỉnh nhà trong tương lai.
Một số hình ảnh nổi bật trong chương trinh:
Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 4 người, bệnh viện và văn bảnCó thể là hình ảnh về 1 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 5 người, TV, loa, cái bục và văn bản cho biết 'HYUNDAI TC Hyundai Yên Bái Đông ấm cho sưởi em ấm ước mơ hành ngày 22/12/2023. trình YÃnBai, Hyundai Yên Bái Trao tặng hTrường 100 chi mhocsin 69'Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang học và bànCó thể là hình ảnh về 6 người, bàn và văn bảnCó thể là hình ảnh về 6 người và bànCó thể là hình ảnh về 3 người, loa, cái bục và văn bảnCó thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và văn bảnCó thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và văn bảnCó thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang học và đám đôngCó thể là hình ảnh về 9 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 3 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về câyCó thể là hình ảnh về 10 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 7 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 4 người và văn bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *