LIÊN DOANH Ô TÔ HYUNDAI THÀNH CÔNG VIỆT NAM KHÁNH THÀNH ĐIỂM TRƯỜNG MẦM NON TẠI NINH BÌNH

Khanhcong2

Ngày 5/11/2021, Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) chính thức khánh thành công trình điểm trường mầm non Khánh Công, xã Khánh Công, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình trong sự vui mừng của thầy trò và người dân nơi đây.

 

Đây là công trình nằm trong chuỗi các hoạt động xã hội của HTV kết hợp cùng chương trình “Cặp lá yêu thương” Đài truyền hình Việt Nam. Công trình được thực hiện bởi 100% vốn tài trợ của HTV, kết hợp cùng chính quyền tỉnh Ninh Bình và huyện Yên Khánh.

Hyundai Thành Công Việt Nam

Xã Khánh Công là xã còn nhiều khó khăn của huyện Yên Khánh, các em học sinh trường mầm non chủ yếu là con em gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn xã. Cơ sở vật chất của nhà trường còn nhiều thiếu thốn. Trước những khó khăn của thầy và trò, HTV và chương trình Cặp lá yêu thương đã quyết định tài trợ toàn bộ kinh phí cho việc xây dựng hạng mục điểm trường mới cho trường mầm non Khánh Công với diện tích xây dựng nền gần 200m2, gồm 2 phòng học với nhà vệ sinh hiện đại khép kín cùng công trình phụ trợ và nâng cấp để tạo điều kiện cho nhà trường nâng cao chất lượng dạy và học của cô và trò.

Hyundai Thành Công Việt Nam

Ông Phạm Văn Trọng – Chủ tịch UBND xã Khánh Công phát biểu tại buổi lễ

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Phạm Văn Trọng – Chủ tịch UBND xã Khánh Công cho biết: “Sự nghiệp giáo dục và sự nghiệp trồng người, chưa bao giờ là dễ dàng. Sự quan tâm, giúp đỡ của liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam và chương trình Cặp lá yêu thương sẽ giúp thầy, trò nơi đây có một ngôi trường khang trang và bớt khó khăn hơn trong công việc giảng dạy. Xã Khánh Công là một xã còn nhiều khó khăn trên địa bàn huyện cũng như tỉnh Ninh Bình nói chung. Sự giúp đỡ của công ty và chương trình là nguồn động viên, khích lệ vô cùng to lớn đối với tập thể giáo viên, học sinh toàn trường và nhân dân xã”.

Hyundai Thành Công Việt Nam

Ông Trần Huy Hoàng – đại điện Hyundai Thành Công Việt Nam chia sẻ tại buổi trao tặng

Phát biểu tại lễ khánh thành, ông Trần Huy Hoàng – đại điện Hyundai Thành Công Việt Nam cho biết: “Đồng hành với chương trình Cặp lá yêu thương – VTV1, hàng tháng chúng tôi triển khai các chương trình tại mỗi địa phương nhằm trao cơ hội đi học, trao cơ hội đổi đời cho các em. Bên cạnh đó chúng tôi còn muốn mang đến một môi trường học tập xanh sạch đẹp và an toàn hơn cho các em, để mỗi phút giây tới trường là những nhiềm vui, hứng khởi nhất… Vượt qua những khó khăn do triển khai xây dựng trong đúng đợt bùng phát dịch lần thứ 4, nhưng bằng sự cố gắng nỗ lực của chương trình, của chính quyền và thầy cô nơi đây, công trình đã hoàn thành sớm và sẵn sàng chào đón các em tới trường.”

Hyundai Thành Công Việt Nam

Các vị đại biểu trao quà cho các em nhỏ học sinh của điểm trường

Điểm trường mầm non Khánh Công là công trình nằm trong chuỗi hoạt động đồng hành vì cộng đồng của Hyundai Thành Công Việt Nam với chương trình Cặp lá yêu thương Đài truyền hình Việt Nam, đồng thời cũng là công trình thứ 7 trong chuỗi dự án “Ngôi trường ước mơ”, xây dựng trường, điểm trường cho các em học sinh ở vùng có hoàn cảnh khó khăn. Bởi hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng đầu tư cho trẻ em là đầu tư xây dựng bền vững cho tương lai, không chỉ cho riêng các em và gia đình mà còn là cho địa phương cũng như đất nước.”

Hyundai Thành Công Việt Nam

Hyundai Thành Công Việt Nam

Hyundai Thành Công Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *