HYUNDAI SOLATI – MẠNH MẼ ĐÓN “SÓNG” DU LỊCH

Anh 2

 

Trải qua hơn 2 năm dịch bệnh, ngành vận tải tại Việt Nam đã hứng chịu rất nhiều những thiệt hại, đặc biệt với lĩnh vực dịch vụ vận tải hành khách. Tuy nhiên, từ ngày 15/3/2022, Việt Nam chính thức mở cửa toàn bộ các hoạt động du lịch trong điều kiện bình thường mới, các chuyến bay thương mại quốc tế được nối lại, thêm nhiều hoạt động tạo điều kiện như miễn thị thực visa cho khách du lịch nhiều nước đến Việt Nam. Đây sẽ là một cơ hội lớn cho các doanh nghiệp vận tải hành khách, đặc biệt là vận tải hành khách bằng đường hàng không và đường bộ bứt phá và lấy lại đà tăng trưởng.

Tuy nhiên, cơ hội chỉ thật sự chuyển hóa thành thành công với những doanh nghiệp có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Đó là một chiến lược đầu tư dài hạn, không chỉ về nhân sự và còn cả về phương tiện như đội xe cho các doanh nghiệp vận tải đón song mùa du lịch hè năm nay. Việc nắm bắt và đáp ứng đúng nhu cầu của hành khách chính là chìa khóa thành công cho doanh nghiệp.

%E1%BA%A2nh%201

Du lịch quốc tế mở cửa trở lại- Ảnh minh họa

Với xu hướng hiện nay ,khi vừa trải qua thời gian dài dịch bệnh, con người sẽ ngày càng quan tâm nhiều đến sức khỏe và sẵn sàng chi nhiều hơn cho những tiện ích của cuộc sống. Khách du lịch thường đòi hỏi những chuyến đi chất lượng, sẵn sàng chi nhiều tiền hơn để được đi chiếc xe thoải mái hơn, rộng rãi hơn, êm ái hơn và có dịch vụ tốt hơn. Đây là cơ hội cho các nhà xe có tầm nhìn phát triển kinh doanh, thâu tóm thị trường khách hàng nếu nắm bắt được những tâm lí của khách hàng.

Ví dụ dễ thấy về thị trường xe khách ở phân khúc minibus – phục vụ phần lớn nhu cầu đi lại tuyến ngắn và du lịch của người dân. Hyundai Solati là sản phẩm của Hyundai Thành Công Thương Mại ra mắt từ năm 2018 tại thị trường Việt Nam, sử dụng công nghệ Hàn Quốc, sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu.  Xe có thiết kế hiện đại, thân dài và cao hơn so với sản phẩm cùng phân khúc, do đó mang đến một khoang hành khách rộng rãi, nhiều tiện ích hướng đến đối tượng là người đi xe với ghế rộng, êm ái, khoang hành lí lớn, trần xe cao thoáng, máy lạnh nhiều tiện ích phục vụ hành khách. Khách hàng với chiều cao 1m8 hoàn toàn có thể đứng thoải mái không cần phải cúi gập khi lên xe như một số sản phẩm khác cùng phân khúc. Thị phần của Solati trong phân khúc xe 16 chỗ liên tục tăng kể từ khi ra mắt, đã minh chứng cho sức hút của dòng sản phẩm này, đáp ứng được nhu cầu thay đổi và cao cấp hơn của thị trường.

%E1%BA%A2nh%202

(Ảnh minh họa  – Hyundai Solati)

–          Anh Trần Minh Hoàng – 1 chủ xe cá nhân tại Tp. Hồ Chí Minh chia sẻ: “Khách hàng bây giờ họ khó lắm, họ yêu cầu xe mới, xe đẹp, có thương hiệu, phải là xe mới và có ghế ngồi thoải mái. Khách họ sẵn sàng thuê giá cao hơn cho xe như vậy, nên tôi thấy đầu tư xe tôi cân nhắc không chỉ có giá xe mà phải nhìn đường dài và nhu cầu khách. Như Solati là xe đang được khách hàng quan tâm rất nhiều khi hỏi thuê xe”.

Bài toán đầu tư xe kinh doanh vận tải hành khách ngày nay đã không còn phụ thuộc mỗi và việc mua xe giá rẻ – bán vé rẻ sẽ thu được nhiều khách nữa, nếu giữ mãi tư tưởng truyền thống ấy, các doanh nghiệp sẽ có nguy cơ bị đối thủ vượt mặt, và tụt lại trên đường đua kinh doanh ngày càng khốc liệt này. Hành khách chính là trọng tâm phục vụ của ngành vận tải, vì thế việc đầu tư xe đáp ứng yêu cầu của hành khách chính là bước đi khôn ngoan của doanh nghiệp, mở ra triển vọng phát triển bền vững và lâu dài, đặc biệt trong khoảng thời gian mùa hè sắp tới bùng nổ du lịch tại Việt Nam.

Tin công ty

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *