3 “TRÁNH” ĐỂ BẢO QUẢN XE TỐT HƠN

safe image 2 1

Hiện nay, việc người lái tự ý thức bảo quản xe ô tô của mình đóng vai trò then chốt, giúp chủ sở hữu tiết kiệm chi phí sửa chữa xe do bất cẩn một cách đáng kể. Chính vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay, Hyundai Yên Bái sẽ chia sẻ 3 “TRÁNH” ĐỂ BẢO QUẢN XE TỐT HƠN với mong muốn đem đến cho quý khách những thông tin bổ ích liên quan đến vấn đề tự bảo quản xe. 

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu 3 điều cần tránh để bảo quản xe tốt hơn bao gồm những gì nhé.

  •  Tránh Đỗ Xe Ở Nơi Chật Hẹp & Sát Các Phương Tiện Khác

Điều kiêng kị thứ nhất nếu bạn muốn giữ cho xe của mình không bị trầy xước, bạn không nên đỗ xe ô tô ở những nơi chật hẹp dễ gây va chạm. Khi bạn đỗ xe quá sát với các phương tiện giao thông khác như xe máy, xe ô tô,..người điều khiển các phương tiện đó có thể vô tình lùi xe quẹt trúng xe ô tô của bạn, dẫn đến các vết xước trên xe làm giảm tính thẩm mỹ.

Best Car Scratch Remover 2021 - TrueCar Blog

  • Tránh Mang Đồ Ăn Thức Uống Lên Xe

Người lái có khuynh hướng mang thức ăn, nước uống lên xe và điều này khiến cho mùi thực phẩm bám trên ghế và các khe hở của xe. Chưa loại trừ khả năng thức ăn vương lên sàn và hàng ghế da làm mất vệ sinh. Chính vì vậy, để tiết kiệm chi phí bảo dưỡng như rửa xe, người lái nên hạn chế mang đồ ăn thức uống lên xe của mình.

How To Clean Food Spills from Car Upholstery | Kitchn

  • Tránh Di Chuyển Thường Xuyên Trên Các Tuyến Đường Gồ Ghề 

Một trong những nguyên nhân chính khiến lốp xe mau mòn đó là người lái thường xuyên điều khiển xe qua lại trên các tuyến đường gồ ghề, không bằng phẳng. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí sửa chữa xe ô tô, bạn bên lựa chọn những tuyến đường khác dễ đi hơn và không có nhiều chướng ngại vật như ổ gà,.

Bấm để in Dân thấp thỏm không yên vì con đường “đào lên lấp xuống” tại Hà Nội Mặc dù kéo dài chưa đến 3km, thế nhưng tuyến đường Thụy Khuê (quận Tây Hồ, TP. Hà Nội) hiện tại đã có hàng trăm miếng vá lớn nhỏ, mặt đường lỗ rỗ, xuống cấp nghiêm ...

Hyundai Yên Bái hy vọng bài viết chia sẻ 3 “TRÁNH” ĐỂ BẢO QUẢN XE TỐT HƠN sẽ giúp ích cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *